Bổ sung đường Vitanose như thế nào để không gây hại cho cơ thể?

Đường Vitanose có đang vỗ béo cơ thể bạn?

Đúng vậy, nếu tiêu thụ quá mức và không có hướng dẫn từ chuyên gia, thay vì mang lại lợi ích, đường Vitanose có thể gây ra một số bất tiện như tích tụ chất béo.

Vậy chúng ta nên sử dụng đường Vitanose như thế nào để không mang đến ảnh hưởng tiêu cực cho cơ thể? Hãy cùng đọc tiếp để biết nhé!

Cách dùng đường Vitanose

Vitanose có khả năng làm ngọt tương tự như đường sucrose, với tỷ lệ làm ngọt khoảng 42% so với sucrose.

Bạn có thể thay thế đường thông thường bằng đường Vitanose trong hầu hết các loại thực phẩm và đồ uống và nó rất lý tưởng để làm đồ uống tức thì. Bằng cách này, bạn có thể tìm đồ uống thể thao đã sẵn sàng để uống có thành phần chính là Vitanose.

Để tăng thời gian năng lượng cho một bài tập nhất định, bạn nên uống khoảng 15 g đường Vitanose mỗi khẩu phần. Để tăng tốc độ oxy hóa chất béo, lượng khuyến nghị là 18 g đường Vitanose mỗi khẩu phần.

Không có thời điểm lý tưởng nào để tiêu thụ loại đường này, có thể dùng vào bữa sáng và bữa trưa mà không bị hạn chế.

Bổ sung đường Vitanose, uống trước hay sau khi tập luyện?

Đối với những người sử dụng chất bổ sung Vitanose để cải thiện hiệu suất trong quá trình luyện tập dài hạn, chẳng hạn như chạy hoặc bơi lội, bạn có thể dùng trong và sau các hoạt động để bổ sung năng lượng. Liều lượng là theo nhu cầu của bạn hoặc lời khuyên của chuyên gia.

Trong các bài tập tạ, nên dùng một phần 15g đường Vitanose (1 muỗng canh) trước khi hoạt động thể chất hoặc theo lời khuyên của chuyên gia y tế hoặc chuyên gia dinh dưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *