Đường Vitanose cung cấp những gì bạn đang tìm kiếm!

Bạn có phải là người thích thể thao và đang tìm kiếm một nguồn năng lượng lành mạnh cung cấp cho bạn lượng nhiên liệu cần thiết, cũng trong tầm nhìn về đích? Bạn có muốn một giải pháp thay thế cho các loại đường nhanh giúp bạn tăng cơ tức thì nhưng cũng gây khó tái phát không? Hay bạn đang bị tiểu đường và bạn cần kiểm soát tốt hơn lượng đường trong máu, trong và sau khi tập thể dục?

Đường Vitanose cung cấp những gì bạn đang tìm kiếm!

Đường Vitanose được chiết xuất từ củ cải đường và đường mía (sucrose), là một disaccharide bao gồm glucose và fructose, nhưng do liên kết chặt chẽ hơn, Vitanose được hấp thụ trong cơ thể chúng ta chậm hơn nhiều so với sucrose hoặc các loại carbohydrate khác như đường maltodextrin. Điều này dẫn đến phản ứng đường huyết thấp hơn (lượng đường trong máu tăng chậm hơn và thấp hơn) và lượng glucose được giải phóng có kiểm soát hơn và do đó cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Ngoài ra, nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng đường Vitanose còn thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo .

Việc tăng cường đốt cháy chất béo cung cấp một lợi ích bổ sung cho các vận động viên. Các vận động viên nhận được nhiều năng lượng từ chất béo, do đó, việc đốt cháy chất béo tăng lên, có thể tiêu thụ lâu hơn.

Đường Vitanose một sự thay thế lành mạnh cho các loại carbohydrate khác như sucrose, dextrose, fructose và maltodextrin. Nó cung cấp cùng một lượng năng lượng, cụ thể là 4 kcal / g, nhưng theo cách từ từ hơn để tránh được mức đỉnh của lượng đường trong máu và cơ thể có thể sử dụng năng lượng được cung cấp lâu hơn.

Hơn nữa, đường Vitanose cực kì thân thiện với răng miệng và nó cũng thích hợp cho bệnh nhân tiểu đường .

Vitanose dễ dàng hòa tan, và do tính ổn định nhiệt, nó cũng dễ sử dụng trong nấu nướng như một sự thay thế 1-1 cho các loại đường thông thường khác.

Việc sử dụng chất này trong thực phẩm và đồ uống đã được công nhận và chấp thuận ở một số nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, đường Vitanose đã được công ty Sago Food ứng dụng vào các sản phẩm như sữa nghệ Hera, Hera Slimfit và gần nhất là Keto Collagen được nhiều người đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *