Vitanose – Dưỡng chất có lợi cho trí nhớ và tâm trạng trẻ em

Vì sao trẻ em cần được bổ sung đầy đủ năng lượng trong giai đoạn đi học?

Bạn có biết, não của bé 2 tuổi bằng 80% não người trưởng thành. Não của bé 6 tuổi gần bằng 100% não người trưởng thành. Mặc dù não của trẻ em chỉ chiếm 10% khối lượng cơ thể nhưng nó lại tiêu tốn 20% năng lượng mà cơ thể nạp vào.

Khi trẻ bắt đầu đi học cũng là lúc cơ thể cần được bổ sung năng lượng tối đa, nhưng phần lớn thời gian đều ở tại trường nên không nhận được sự chăm sóc dinh dưỡng thường xuyên như ở nhà. Trẻ phải tập thích nghi với các bữa ăn cố định tại trường.

Hiểu được nỗi niềm của các bậc phụ huynh,  “Cục pin năng lượng” của cơ thể, đường Vitanose sẽ giúp trẻ bổ sung nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể.

Công dụng của đường Vitanose đối với trẻ nhỏ

Vitanose là một cacbohydrate chậm nhưng được hấp thụ hoàn toàn , vì thế mà nó cung cấp năng lượng cho cơ thể một cách bền vững.

Một nghiên cứu ở trẻ em từ 5 đến 11 tuổi cho thấy, tác dụng của Vitanose đối với chức năng nhận thức và tâm trạng. Một bữa sáng với Vitanose sẽ mang lại tâm trạng và tinh thần tốt hơn so với bữa sáng với glucose.

Đường chậm Vitanose còn có tác dụng cung cấp nguồn năng lượng cho trí não trong thời gian gấp đôi, giúp trẻ gia tăng nhận thức và tập trung học tập một cách đáng kể. Cho dù trẻ có hoạt động lâu hơn cũng không cảm thấy đói hay mệt mỏi.

Vitanose được khuyến khích sử dụng cho trẻ trong giai đoạn phát triển trí lực mạnh mẽ nhất.

Bên cạnh đó, Vitanose còn có thêm một đặc tính độc đáo là ngăn ngừa sâu răng , giúp giữ cho răng trẻ khỏe mạnh.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng của Vitanose đối với trẻ em. Qua đó lựa chọn được những sản phẩm phù hợp cho con em mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *