Những câu hỏi thường gặp khi nhắc đến vitanose

Bởi vì Vitanose còn khá mới nên đa số mọi người thường có nhiều sự phân vân, thắc mắc về khái niệm, đối tượng sử dụng và cơ chế hoạt động của nó. Qua quá trình tìm hiểu và tổng hợp, sau đây là các câu hỏi thường gặp và lời giải đáp về Vitanose.

Chính xác thì Vitanose là gì?

Đây là một loại carbohydrate có nguồn gốc tự nhiên hoàn toàn dựa trên củ cải đường. Năng lượng Vitanose cung cấp cân bằng hơn so với carbohydrate thông thường nhờ chỉ số đường huyết thấp, có nghĩa là nó không làm tăng mức đường huyết của bạn. Loại đường này cải thiện quá trình oxy hóa chất béo, về cơ bản là quá trình chất béo của bạn bị phân hủy thành các phân tử nhỏ hơn dẫn đến nó bị đốt cháy thành năng lượng. Cải thiện quá trình oxy hóa chất béo dẫn đến việc cung cấp năng lượng kéo dài, do đó cải thiện hiệu suất thể chất. Nó là 100% thuần chay, kosher, halal và không biến đổi gen.

Dùng đường Vitanose kết hợp các loại đồ ăn thức uống khác để phục vụ việc tập thể dục hay vận động mạnh có làm bụng khó chịu không?

Vì nó không phải là một loại đường có thể lên men, nên nó không gây ra cảm giác khó chịu ở bụng giống như nhiều loại carbohydrate khác. Người tiêu dùng có thể sử dụng các sản phẩm có chứa Vitanose mà không gây đầy hơi.

Vitanose có an toàn cho trẻ không?

An toàn. Nó là carbohydrate có hàm lượng đường huyết thấp có nguồn gốc tự nhiên từ củ cải đường. Nó là 100% thuần chay, kosher, halal và không biến đổi gen.

Người bị tiểu đường lo lắng về hàm lượng đường, vậy Vitanose có tác dụng như nào?

Vitanose là một loại carb có hàm lượng đường huyết thấp đã được chứng minh là không chỉ an toàn cho những người mắc bệnh tiểu đường, mà còn có lợi.

Ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 1, việc dùng đường này thay vì glucose trong quá trình nạp carbohydrate vừa phải trước khi tập thể dục giúp cải thiện kiểm soát đường huyết và bảo vệ chống hạ đường huyết trong khi duy trì hiệu suất chạy.

Ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Vitanose làm giảm bài tiết insulin và làm giảm biến động glucose trong máu.

Người đang mang thai có sử dụng được không?

Phụ nữ mang thai có thể tìm kiếm các sản phẩm sữa hay thực phẩm chức năng sử dụng đường Vitanose này để bổ sung dinh dưỡng an toàn cho cơ thể và thai nhi. Điều này giúp hạn chế mắc bệnh tiểu đường thai kỳ hiệu quả.

“Carb giải phóng chậm” có nghĩa là gì?

Đường chậm – Vitanose được tiêu hóa và hấp thu chậm nên nó được giải phóng vào máu dần dần. Sau khi ăn, tiêu hóa Vitanose xảy ra ở ruột non. Vận tốc hoặc tốc độ tối đa mà enzyme xúc tác cho phản ứng được gọi là Vmax. Vmax của Vitanose chậm hơn 4,5 lần so với Sucrose. Do đó, việc hấp thụ năng lượng vì carbohydrate được kéo dài, mang lại sức chịu đựng bền vững với tác động thấp đến lượng đường trong máu của bạn.

Dùng Vitanose có tuân thủ được chế độ ăn kiêng low carb không?

Câu trả lời đơn giản là có, nhưng, điều này phụ thuộc vào mục đích ăn kiêng low carb của bạn. Hầu hết mọi người sử dụng chế độ ăn ít carb để giảm mỡ và Vitanose là sự lựa chọn lý tưởng cho việc này vì nó thúc đẩy quá trình oxy hóa chất béo trong quá trình hoạt động thể chất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *