Sử dụng đường Vitanose trong các công thức đồ uống hiện nay

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đường Vitanose thích hợp để sử dụng trong đồ uống năng lượng và thể thao và dinh dưỡng, cũng như trong các loại trà, bia và bánh kẹo. Với độ hút ẩm thấp, nó cũng lý tưởng cho các sản phẩm dạng bột như đồ uống tức thì vì không làm vón cục hay thay đổi hương vị của sản phẩm.

Ngoài việc cung cấp năng lượng cho cơ thể và tâm trí dưới dạng glucose, đường Vitanose mang lại những lợi thế đáng kể cho các công thức, chẳng hạn như tính ổn định ở nhiệt độ cao, tính axit và enzyme.

Không giống như sucrose, nó không dễ bị thủy phân bởi axit, vì vậy nó là lý tưởng cho các khái niệm đồ uống đẳng trương và thậm chí là giảm trương lực. Nó có thể giúp duy trì độ thẩm thấu của sản phẩm cuối cùng. Nó có tính ổn định cao đối với quá trình lên men của hầu hết các loại nấm men cũng như vi khuẩn. Chất lượng này có thể mang lại lợi thế trong sản xuất bia, chẳng hạn, để tăng chiết xuất cuối cùng, dẫn đến cảm giác ngon miệng hơn, hình thể và cảm quan thực hơn và tối ưu hơn. Đường Vitanose cũng cung cấp các đặc tính chống oxy hóa. Nó có thể được sử dụng để tăng độ ổn định của thực phẩm nhạy cảm với oxy

Với đặc tính độc đáo của nó là giải phóng năng lượng chậm, ít ảnh hưởng đến mức đường huyết và tính chất vô hại đối với răng, đường Vitanose là một loại carbohydrate tự nhiên hứa hẹn cho người tiêu dùng nhận thức được sức khỏe của họ tiềm năng cải thiện sự cân bằng trao đổi chất đồng thời cung cấp cho các nhà sản xuất các lựa chọn công thức mới cho những người tiêu dùng khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *