Tại sao nên sử dụng đường Vitanose thay cho đường “ăn” ?

Đường ảnh hưởng đến cơ thể như thế nào ?

Không chỉ là loại gia vị mang vị ngọt dùng để pha nước, chế biến thức ăn, làm bánh… Đường còn cung cấp các dưỡng chất quan trọng cho cơ thể như Vitamin B1, B2, Vitamin C, muối vô cơ, sắt, acid hữu cơ… có vai trò chuyển hóa và cung cấp năng lượng cho cơ thể. Tuy nhiên nếu lượng đường được dung nạp quá nhiều hoặc quá ít đều có thể gây ra những tác hại cho cơ thể.

Khi cơ thể dung nạp quá ít đường có thể dẫn đến hạ đường huyết, giảm năng lượng, sụt cân, mệt mỏi.

Ngược lại, khi cơ thể dung nạp thừa đường có thể làm tăng lượng đường trong máu, là nguy cơ dẫn đến các bệnh đái tháo đường, tim mạch, thừa cân, béo phì, suy giảm hệ thống miễn dịch

Đường có nhiều ảnh hưởng lâu dài đối với cơ thể, bao gồm làm tăng nguy cơ viêm mãn tính và sâu răng. Sucrose và fructose có thể dẫn đến sự hình thành mảng bám trên răng khiển vi khuẩn trong miệng phát triển và ăn mòn men răng.

Đồ uống có đường chứa rất nhiều calo nhưng không cho cảm giác no. Sự gia tăng đột ngột về lượng calo này có thể dẫn đến tăng cân. Thay vào đó, nguồn năng lượng từ thực phẩm làm cho ta cảm thấy no hơn và hạn chế việc ăn quá nhiều.

Tại sao nên thay thế đường ” ăn ” bằng đường Vitanose ?

Vitanose là một carbohydrate disacarit bao gồm glucose và fructose. Glucose và fructose được liên kết bởi một liên kết alpha-1,6-glycosid. Nó có vị tương tự như sucrose với một nửa độ ngọt.

Đường Vitanose là loại đường thích hợp cho người bệnh tiểu đường và người ăn kiêng, được chiết xuất từ củ cải đường, có trong mật ong và đường mía nhưng hàm lượng rất thấp. Nó cũng là loại đường duy nhất không gây hại cho răng và cung cấp nguồn năng lương tối ưu cho cơ thể.

Sự kết hợp giữa các đặc tính dinh dưỡng, kỹ thuật và cảm giác đã làm cho Vitanose trở thành loại carbohydrate duy nhất được đề nghị trong chế độ ăn kiêng nhưng vẫn duy trì được lối sống năng động và khỏe mạnh.

Đây là loại carbohydrate thay thế lý tưởng cho sucrose, glucose, maltodextrin và các loại carbohydrate khác có khả năng tạo men và tiêu hóa cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *