Tại sao nên sử dụng đường Vitanose ?

Vitanose  – nguồn năng lượng bền bỉ cho cơ thể

Vitanose là một loại carbohydrate tự nhiên có trong mật ong và đường mía với hàm lượng thấp. Nó có nguồn gốc 100% từ củ cải đường tự nhiên, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho sức khỏe con người.

Cũng giống như đường mía, phân tử Vitanose được tạo thành bởi một phân tử đường glucose và một phân tử đường fructose nhưng khác biệt ở liên kết. Liên kết α-1,2 giữa glucose và fructose trong đường saccharose được thay thế bằng liên kết -1,6- bền vững hơn và bị cắt rất chậm bởi enzyme tiêu hóa.

Cấu tạo đặc biệt khiến Vitanose có các tính năng độc đáo như một “cục pin năng lượng” đối với cơ thể

Vitanose là một loại đường chậm

Với Vitanose, quá trình giải phóng glucose để cung cấp cho máu diễn ra từ từ và kéo dài liên tục. Vì vậy nó vào máu với tốc độ chậm hơn, tránh làm tăng hay giảm đột ngột lượng đường trong máu như các loại đường khác (chậm hơn 4- 5 lần so với sucrose), và từ đó giúp điều hòa insulin hiệu quả hơn.

Vitanose có thể được sử dụng để thay thế đường kính thông thường

Nhờ khả năng cung cấp liên tục và ổn định nguồn glucose dồi dào (4kcal/g). Đây là nguồn carbohydrate đủ để tạo ra năng lượng cân bằng và bền bỉ cho cơ thể. Do đó, loại đường này có trong thực phẩm bổ sung sẽ tốt cho người luyện tập thể thao, học tập, làm việc cần sự tập trung thể chất và trí tuệ trong một thời gian dài.

Sự khác biệt về lượng đường trong máu khi sử dụng đường Vitanose và các loại đường khác

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát và rõ nét hơn về loại đường ” chậm ” này. Hãy bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *