Vitanose (tên hóa học là Isomaltulose) là một disaccharide tự nhiên (mật ong, mật đường). Về mặt thương mại, nó được sản xuất từ sucrose (đường ăn thông thường của chúng ta) bằng cách sắp xếp lại bằng enzym. Giống như sucrose, Vitanose bao gồm hai monosaccharide nối đôi là glucose và fructose. Tuy nhiên,…
Category Archives: Tin tức khác
Vitanose là một loại đường có chỉ số đường huyết thấp (GI=32), làm cho nó trở thành nguồn cung cấp carbohydrate tối ưu trong chế độ ăn uống của vận động viên, được nhiều người tiêu dùng ưa thích hơn là dextrose, maltodextrin hoặc fructose. Vitanose còn được gọi là đường ăn kiêng, là một…
Đường Vitanose là một loại đường ăn kiêng chuyên dụng, rất phù hợp với người bệnh tiểu người, người quản lý cân nặng, người hay hoạt động thể chất và đặc biệt rất có ích với sự phát triển trí não của trẻ nhỏ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các lợi ích của loại…
Vitanose là gì và nó được lấy từ đâu? Vitanose là một loại carbohydrate còn được gọi là Isomaltulose (tên chung). Nó là một loại carbohydrate tinh khiết, có màu trắng và vị ngọt. Nó có nguồn gốc từ nguồn sucrose tự nhiên, thường là từ củ cải đường nguyên chất, mặc dù nó cũng…
Carbohydrate và vận động viên Như chúng ta đã biết, nhiên liệu chính của các vận động viên thông thường và các vận động viên tập luyện các hoạt động cường độ cao là carbohydrate ( glucose là đơn vị cơ bản của carbohydrate). Đó là lý do tại sao trong chế độ ăn uống…
Vitanose đến từ đâu? Vitanose được sản xuất trong quy trình công nghệ sinh học và được ứng dụng như một loại carbohydrate chức năng vì các đặc tính dinh dưỡng và sinh lý riêng biệt của nó. Việc sản xuất Vitanose quy mô lớn từ đường củ cải chỉ trở nên khả thi sau…
Đường Vitanose là một loại đường hấp thu chậm, tác dụng cung cấp năng lượng. Vitanose được chiết xuất từ củ cải đường, có trong mía đường và mật ong nhưng hàm lượng rất thấp. Đặc tính của Vitanose Năng lượng không đổi Vitanose là một loại đường ăn kiêng chuyên dụng thích hợp cho…
Đường Vitanose là gì? Là loại đường được chiết xuất từ củ cải đường, có trong mật ong và đường mía nhưng hàm lượng rất thấp. Loại đường này khi vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành Glucose, cung cấp năng lượng cho tế bào não, ổn định chỉ số đường huyết. Giúp cải thiện…