Vitanose – một loại đường thay thế tốt cho sức khỏe con người

Đường Vitanose có tính ổn định tốt

Vitanose có cấu trúc rất ổn định và tính trơ hóa học mạnh, vì vậy nó có thể duy trì trạng thái ban đầu trong điều kiện axit hoặc kiềm. Vitanose sẽ không bị tiêu hóa bởi nước bọt, axit dạ dày và dịch tụy mà từ từ thủy phân thành glucose và fructose bởi sucrose – isomaltase cho đến khi đến ruột non và được hấp thụ hoàn toàn bởi những mao ruột mà không gặp bất kỳ vấn đề nào về an toàn thực phẩm.

Ở các nước trên thế giới, Vitanose được coi là GRAS và được sử dụng trong nhiều loại thực phẩm; Tại Trung Quốc, nó đã được chấp thuận sử dụng trong kẹo, bánh mì, bánh ngọt, bánh quy, đồ uống, đồ uống đông lạnh, rượu mùi, mứt, v.v. theo yêu cầu sản xuất.

Vị ngọt

Vitanose có vị ngọt thanh tinh khiết tương tự như đường sucrose tinh khiết cao. Bên cạnh đó, vị ngọt của nó bằng 42% so với đường sucrose, không có mùi vị khó chịu trong và sau khi ăn. Và đặc biệt nó giữ được vị ngọt tinh khiết ở các nhiệt độ khác nhau, không thay đổi.

Thân thiện với răng

Đường Vitanose không thể được sử dụng bởi các vi sinh vật gây sâu răng miệng, và không sản xuất polydextrose không hòa tan, vì vậy các mảng bám răng không được thành lập, không dẫn đến sâu răng và các vấn đề bệnh nha chu.

Lựa chọn tốt nhất về thực phẩm thể thao và sức khỏe

Vitanose có thể được phân hủy thành glucose và fructose, nhưng nó rất chậm, sẽ không làm cho lượng đường trong máu cao hơn đáng kể đối với bệnh nhân tiểu đường. Và nó giải phóng năng lượng cân bằng trong cơ thể con người, vì vậy nó rất thích hợp để làm thức uống thể thao như chất tạo ngọt, thực phẩm không đường, thuốc không đường và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe…

Có chức năng đặc biệt tốt cho não

Nồng độ glucose và insulin trong máu lên hoặc xuống nhanh chóng, điều này sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định của hoạt động cơ thể và trạng thái tinh thần.Tuy nhiên, sau khi tiêu thụ Vitanose, nồng độ glucose và insulin trong máu chỉ cải thiện 10-20% và duy trì trạng thái này trong thời gian dài. Ngoài ra, nó có thể tiếp tục cung cấp một lượng glucose nhất định. Vì vậy, việc hấp thụ đường Vitanose giúp ổn định chức năng cơ thể và trạng thái tinh thần, phản ánh các chức năng đặc biệt của não.

Việc sử dụng chất này trong thực phẩm và đồ uống đã được công nhận và chấp thuận ở một số nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, đường Vitanose đã được công ty Sago Food ứng dụng vào các sản phẩm như sữa nghệ Hera, Hera Slimfit và gần nhất là Keto Collagen được nhiều người đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *