Các đặc tính đặc biệt của Vitanose

Vitanose, là một loại carbohydrate tinh khiết, trắng và ngọt có nguồn gốc từ một nguồn sucrose tự nhiên. Vitanose bắt nguồn từ sự sắp xếp lại enzyme của liên kết alpha 1,2 giữa glucose và fructose thành liên kết alpha 1,6 (xem cấu trúc phân tử). Kết quả của sự sắp xếp lại nói trên là một loại đường cực kỳ chậm, kết hợp với các loại đường khác, giúp cải thiện sự lan truyền của nguồn cung cấp năng lượng trong cơ thể chúng ta. Và do đó, các đặc điểm dưới đây góp phần vào các tính chất cụ thể của Vitanose.

Cung cấp năng lượng lâu dài

Sự lan truyền chậm của Vitanose khắp cơ thể dẫn đến sự gia tăng hạn chế của glucose trong máu, do đó biến mất chậm hơn nhiều vào máu. Do đó, năng lượng do Vitanose tạo ra vẫn tồn tại lâu hơn nhiều, do đó cung cấp nguồn cung cấp không đổi trong một khoảng thời gian dài hơn.

Chỉ số đường huyết thấp

Chỉ số đường huyết (GI) của thực phẩm quyết định ảnh hưởng đến mức đường huyết. Chỉ số đường huyết thấp của Vitanose dẫn đến việc cung cấp thấp hơn qua cơ thể. GI của Vitanose là 32 (GI cao: +70; GI thấp: -40).

Không phản ứng quá mức với đường huyết

Uống quá nhiều đường thông thường có thể dẫn đến thiếu hụt đường huyết. Năng lượng từ đường nhanh chóng được cơ thể đồng hóa nhanh chóng, nhưng cũng nhanh chóng bị tiêu thụ, dẫn đến thiếu đường huyết. Hậu quả: đói, mệt mỏi, run rẩy, … Phản ứng này được gọi là ‘lỗ đen’. Năng lượng được tạo ra bởi Vitanose sẽ đạt đến mức này chỉ sau một khoảng thời gian dài hơn nhiều.

Chỉ số insulin thấp

Vitanose không chỉ gây ra phản ứng đường huyết hạn chế; Nó cũng có chỉ số insulin thấp. Insulin rất quan trọng trong việc tiêu thụ chất dinh dưỡng bởi cơ bắp của chúng ta và do đó góp phần cung cấp năng lượng và cấu trúc của mô cơ.

Bởi vì insulin được sản xuất bằng cách tiêu thụ carbohydrate, cơ thể chúng ta phải hấp thụ đủ carbohydrate (đường) để thực hiện. Để đảm bảo cung cấp năng lượng liên tục nhất có thể, cơ thể chúng ta phải tiêu thụ đường nhanh, ít nhanh và chậm. Nếu chúng ta giới hạn bản thân trong việc ăn đường đơn giản hoặc nhanh, insulin có thể ảnh hưởng đến sức đề kháng. Cụ thể, điều này có nghĩa là cơ thể chúng ta không còn phản ứng với insulin và không thể cung cấp năng lượng cần thiết. Kết quả là, đường có mặt được chuyển thành chất béo. Do đó, chỉ số insulin thấp (30) của Vitanose góp phần duy trì mức độ insulin trong cơ thể chúng ta .

Mặc dù Vitanose là một loại đường chậm, nó hoàn toàn bị cơ thể chúng ta đồng hóa và cung cấp năng lượng tương tự (4 kcal / g) như bất kỳ loại đường nào khác. Là một loại đường chậm, nó có thể cung cấp một nguồn năng lượng liên tục và rộng khắp cho cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *