Carbohydrate từ vitanose chức năng giúp chiến thắng các cuộc đua

Là một chất làm ngọt, Vitanose có rất nhiều thuộc tính tích cực. Nó được sản xuất từ ​​sucrose có nguồn gốc từ nước củ cải đường. Đó là thuần chay, kosher, halal và không biến đổi gen. Nó ổn định, không làm hỏng răng và nó có vị ngọt tự nhiên nhẹ.

Tuy nhiên, vượt xa tất cả, Vitanose là một nguồn carbohydrate chức năng khiến cơ thể oxy hóa chất béo ở tốc độ cao hơn, do đó cải thiện sức bền và hiệu suất thể thao.

Các nhà khoa học Đức đã tuyển dụng 20 người đi xe đạp có kinh nghiệm để kiểm tra xem Vitanose có thể làm tăng sức chịu đựng tốt như thế nào. Nghiên cứu này, giống như tất cả các nghiên cứu khác, đã sử dụng một thiết kế chéo ngẫu nhiên, mù đôi và có kiểm soát.

Đối tượng đã uống 750 mL đồ uống có chứa 75 gram Vitanose hoặc 75 gram maltodextrin (một nguồn năng lượng thường được sử dụng trong các công thức tập luyện). Các đối tượng sau đó được giao nhiệm vụ hoàn thành chuyến đi 90 phút được thực hiện với 60% Vo2max (vì các nhà nghiên cứu muốn đo mức độ oxy hóa chất béo). Sau chuyến đi 90 phút, những người đi xe đạp đã hoàn thành một thử nghiệm thời gian bao gồm một bài kiểm tra đường dốc trong đó cường độ của việc đạp xe tăng theo tỷ lệ và khoảng thời gian xác định trước.

Nhóm Vitanose đã hoàn thành thử nghiệm thời gian thử nghiệm trong 30,05 = / – 4,70 phút.

Nhóm maltodextrin đã hoàn thành nó trong 31,08 = / – 6,27 phút.

Bạn có thể thấy rằng “kích thước hiệu ứng” chỉ hơn một phút, nhưng lại rất lớn khi bạn nhìn vào nó theo một cuộc đua. Đánh bại đối thủ của bạn trong một phút thường mang lại trạng thái siêu sao cho vận động viên sức bền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *