Chức năng làm ngọt của Vitanose

Động lực để phát triển sản phẩm với Vitanose đến từ một thực tế rằng là thành phần chức năng của nó cung cấp tiềm năng lợi ích sức khỏe đáng kể. Mặt khác nó cung cấp lợi thế công nghệ làm cho Vitanose trở thành carbohydrate độc ​​đáo cho sự phát triển của hương vị tuyệt vời và sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Một số tính năng nổi trôi của Vitanose

  • Vị ngọt tự nhiên giống như sucrose
  • Độ hòa tan tốt
  • Độ ổn định rất cao trong điều kiện axit
  • Độ ổn định cao chống lại quá trình lên nấm men và vi khuẩn
  • Tối ưu hóa sự ổn định của sản phẩm do tính chất chống oxi hóa
  • Độ hút ẩm rất thấp
  • Thích hợp cho nhiều loại thực phẩm và được ứng dụng trong đồ uống
  • Ổn định để thủy phân trong đồ uống có tính axit và do đó giúp duy trì sự thẩm thấu ốn định trong đồ uống iso- , hyper- , và hypotonic.

Vitanose – cơ hội trong ngành F&B hiện nay

Vitanose có thể được sử dụng làm carbohydrat chức năng trong tất cả các loại thực phẩm và đồ uống. Hương vị ngọt tự nhiên và tính chất công nghệ của nó cho phép phát triển các sản phẩm có vị ngon và tốt cho sức khỏe

Vitanose phù hợp với vô số ứng dụng như:

  • Đồ uống RTD
  • Đồ uống thể thao và chức năng
  • Đồ uống cung cấp năng lượng
  • Đồ uống mạch nha
  • Nước trái cây
  • Bánh kẹo
  • Đồ uống dạng bột
  • Ngũ cốc và bánh mỳ
  • Dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh
  • Các sản phẩm từ sữa
  • Thức ăn cho trẻ em
  • Socola
  • Sản phẩm thân thiện với răng
  • Thay thế tinh bột

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *