Vitanose đốt nhiều calo từ chất béo so với các carbohydrate khác

Đường Vitanose là một loại đường ăn kiêng có màu trắng, tinh khiết và có nguồn gốc từ một nguồn tự nhiên của đường sucrose. Nó có thể được tìm thấy trong mật ong, củ cải đường và chiết xuất từ ​​đường mía.

Được sản xuất trong quy trình công nghệ sinh học và được áp dụng như một loại carbohydrate chức năng do các đặc tính dinh dưỡng và sinh lý khác biệt của nó, đường Vitanose đã có thể được sản xuất quy mô lớn từ củ cải đường, sau khi phát hiện ra một loại enzyme hoạt động tự nhiên với khả năng độc đáo để sửa đổi cấu trúc phân tử của sucrose thông thường.

Những lợi ích của đường Vitanose

Vitanose là carbohydrate chức năng duy nhất được tiêu hóa hoàn toàn và giải phóng chậm, cung cấp glucose một cách cân bằng hơn, do đó cung cấp năng lượng kéo dài, với chỉ số đường huyết thấp, ít insulin và răng khỏe mạnh. Vitanose cũng đóng vai trò trong việc đốt nhiều calo từ chất béo trong hoạt động thể chất so với các carbohydrate khác.

Đường Vitanose không phải là một loại bột hút ẩm, có tính lưu tuyệt vời, và vì vậy nó là một thành phần lý tưởng phục vụ đồ uống ngay lập tức.

Ngoài ra, vì nó không bị lên men bởi vi sinh vật môi trường và lactobacilli, nên nó có thể được sử dụng như một loại carbohydrate không lên men và không làm thay đổi hương vị trong các sản phẩm ứng dụng sữa.

Xem xét các đặc tính công nghệ và xem xét các lợi ích dinh dưỡng, Vitanose cho phép và tối ưu hóa sự phát triển của các loại đồ uống tốt cho sức khỏe và chức năng, ở dạng công thức tức thì hoặc đồ uống pha sẵn, cũng như đồ uống thể thao và đẳng trương nhằm mở rộng và hoàn thiện nguồn cung cấp năng lượng của nó từ “có sẵn nhanh chóng và tức thì” thành carbohydrate “giải phóng chậm”, có thể được hưởng lợi từ thành phần mới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *