Vitanose – loại đường có chỉ số đường huyết thấp

Những điều cần biết về chỉ số đường huyết

Chỉ số đường huyết viết tắt là GI (glycemic index) là nồng độ glucose (một loại đường đơn) có trong máu được đo tại những thời điểm nhất định. Nồng độ glucose trong máu thay đổi liên tục trong mỗi lần đo, thậm chí khác nhau từng phút.

Cơ thể chúng ta cần carbohydrate phân hủy thành glucose để tạo năng lượng. Chỉ số đường huyết ( GI )  phản ánh tốc độ làm tăng đường huyết và mức độ glucose trong máu của bạn sau khi ăn thực phẩm có chứa carbohydrate trong thang điểm từ 1 đến 100.

Thức ăn GI thấp (55 hoặc ít hơn) được tiêu hóa chậm, tạo ra đường huyết tăng dần và tương đối thấp.

Thực phẩm có GI cao (70 trở lên) được tiêu hóa và hấp thu nhanh nhất sau khi tiêu thụ, khiến đường huyết tăng nhanh.  GI cao được cảnh báo sẽ gây ra nguy cơ béo phì và tiểu đường cao hơn.

Vitanose – loại đường hổ trợ tốt cho người bệnh tiểu đường

Đường Vitanose là cacbonhydrat khi vào cơ thể sẽ đươc chuyển hóa thành đường Glucose, cung cấp năng lượng ổn định và liên tục cho tế bào não, có thể thay thế đường mía và giúp ổn định chỉ số đường huyết

Vì liên kết hóa học giữa các phân tử glucose và fructose trong Vitanose rất mạnh, cơ thể con người không thể dễ dàng phá vỡ nó. Đây là lý do tại sao Vitanose có các tính chất đặc biệt như chỉ số đường huyết thấp là 32. Cũng chính vì thế mà , Vitanose được tiêu hóa rất chậm và glucose được giải phóng vào máu với số lượng nhỏ không gây ra đỉnh insulin quá mức.

Do đó, Vitanose là một thành phần lý tưởng để sử dụng trong thực phẩm dành cho những người bị kháng insulin, hội chứng chuyển hóa, hạ đường huyết và tiểu đường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *