Chất làm ngọt hỗ trợ giảm cân ở người trưởng thành béo phì

Vitanose “thúc đẩy quá trình trao đổi chất theo hướng đốt cháy chất béo”. Vì hơn 670 triệu người trưởng thành trên toàn cầu được coi là người béo phì, nên đây là một bước quan trọng để vượt ra ngoài việc đếm lượng calo và thay vào đó xem xét những gì mọi người có thể tiêu thụ để giúp họ đạt được mục tiêu giảm cân tốt hơn.

Vitanose là một “carbohydrate thông minh” có nguồn gốc tự nhiên được làm từ sucrose có nguồn gốc từ củ cải đường. Vitanose có thành phần là thuần chay, kosher, halal và không biến đổi gen, nó có vị ngọt nhẹ, tự nhiên mà không có dư vị. Vitanose có thể thay thế sucrose trên cơ sở 1: 1 và được kết hợp với các chất làm ngọt khác để tạo ra một vị ngọt phù hợp. Thành phần này có ứng dụng trong đồ uống, đồ nướng, ngũ cốc ăn sáng, các sản phẩm từ sữa, bánh kẹo và món tráng miệng đông lạnh.

Khi người tiêu dùng đã quay lưng với đường thông thường, nhiều nhà sản xuất đã tìm kiếm các chất thay thế tự nhiên và chất làm ngọt để cải cách. Điều đó mang lại cho Vitanose cơ hội vì chưa có chất làm ngọt nào được tìm thấy thành công. Tuy nhiên, một cuộc khảo sát của Innova Market Insights đã cho thấy ba phần năm người tiêu dùng Mỹ thà giảm lượng đường thay vì thay thế bằng chất làm ngọt nhân tạo, do đó vẫn còn những thách thức trên thị trường.

Nếu Vitanose có thể mang lại hiệu quả như quảng cáo, các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống có thể quan tâm đến việc khám phá nó như một chất làm ngọt carbohydrate chức năng. Ngày càng nhiều người tiêu dùng tìm kiếm trên thị trường các thực phẩm và đồ uống có thể giúp họ giảm cân. Một báo cáo gần đây cho thấy 37% người tiêu dùng sử dụng thực phẩm như một công cụ chức năng để đạt được các mục tiêu sức khỏe của họ, bao gồm giảm cân, vì thế các nhà sản xuất nên gắn các hashtag liên quan có thể tăng sức hấp dẫn của sản phẩm.

Nhưng chất làm ngọt này không phải là thành phần duy nhất có khả năng giảm cân. Các nghiên cứu khác đã chỉ ra các thành phần bao gồm các loại hạt cây, protein đậu nành và thậm chí cả hạt cà phê cũng có thể hỗ trợ giảm cân. Tìm cách xác nhận kết quả của nghiên cứu mới nhất này và sau đó sử dụng chúng trong các sản phẩm có thể là một chiến lược thông minh cho các nhà sản xuất – và là cách để bắt kịp xu hướng các thành phần lành mạnh hơn và nhiều chức năng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *