Tính thân thiện của Vitanose đối với răng

Tại sao Vitanose là thành phần chống sâu răng đầu tiên trên thế giới?

Khác với các phân tử saccarose. Cấu trúc phân tử đường Vitanose ổn định nên không hút ẩm, bền với axit và không làm hại men răng. Vitanose là chất ngọt gần như hoặc không mang tính gây sâu răng.

Sâu răng phát triển khi vi khuẩn chuyển đổi carbohydrate lên men như sucrose hoặc tinh bột thành axit tấn công men răng.

 Vitanose hiếm khi được lên men bởi các vi sinh vật đường uống, do đó ngăn chặn sản xuất axit quan trọng.

Vitanose được sản xuất 100% từ củ cải đường , nhưng liên kết phân tử của nó mạnh đảm bảo nó không bị phá vỡ bởi vi khuẩn mảng bám và ngăn chặn sự tạo ra các axit gây hại cho men răng.

Nhiều thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh rằng mức độ pH luôn duy trì trên mức quan trọng (5,7), sau khi tiêu thụ Vitanose. Hơn nữa, Vitanose làm giảm sự hình thành mảng bám và có tác dụng hồi phục, thúc đẩy việc sửa chữa các lỗ sâu răng.

Hệ thống quy định trong luật của Trung Quốc cho thấy chất ngọt trong thực phẩm có chứa từ 70% Vitanose trở lên sẽ đủ điều kiện ghi trên nhãn mác dòng chữ “không gây sâu răng”.

Tính thân thiện của Vitanose đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chấp nhận với yêu cầu sức khỏe tương ứng trong Bộ luật Quy định Liên bang. Đây cũng là một yêu cầu sức khỏe được phê duyệt trong Liên minh châu Âu.

Vitanose có thể được sử dụng như là một thay thế hiệu quả cho sucrose do các đặc tính đặc trưng của nó như thân thiện với răng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *