Có thể bạn chưa biết: Một phát hiện thú vị mới về Vitanose!

Các thử nghiệm kỹ thuật tại BENEO, một nhà sản xuất các thành phần chức năng hàng đầu, đã chỉ ra rằng với việc thay thế một phần sucrose bằng carbohydrate chức năng Vitanose trong men hoặc bánh donut đóng gói tươi và đông lạnh có thể cải thiện đáng kể thời hạn sử dụng và chất lượng sản phẩm.

Các phát hiện cho thấy rằng việc thay thế một phần sucrose bằng Vitanose trong bánh donut mới đóng gói dẫn đến sự ổn định thời hạn sử dụng kéo dài thông qua khả năng kiểm soát hoạt động của nước và carbohydrate độc ​​đáo. Hơn nữa, khi men kết hợp với Vitanose sẽ duy trì độ trong suốt, thậm chí trong suốt thời hạn sử dụng kéo dài và nhờ vào độ hút ẩm thấp của Vitanose, sản phẩm sẽ không bị dính. Ngoài ra, bánh donut mới được tráng men Vitanose sẽ mang lại vị ngọt dễ chịu hơn so với chỉ sử dụng sucrose.

Các thử nghiệm cũng chứng minh rằng việc thay thế một phần sucrose bằng Vitanose trong bánh donut đóng gói đông lạnh đảm bảo độ trong suốt của men được duy trì trong suốt quá trình đóng băng và sau khi rã đông. Nó ngăn chặn men dính vào giấy bạc cả trong quá trình phủ sương và sau khi rã đông. Hơn nữa, Vitanose cung cấp một vị ngọt ngào và dễ chịu hơn trong bánh donut đóng gói đông lạnh so với đường kính sucrose nguyên chất.

Những chiếc bánh donut làm từ đường truyền thống có thời hạn hoạt động của nước thấp hơn so với bánh rán thông thường. Điều này dẫn đến sự gia tăng nước di chuyển từ bánh donut sang men của nó, dẫn đến việc bánh donut bị khô rất nhanh. Tuy nhiên, khi thử nghiệm thay thế một phần sucrose bằng Vitanose trong men, kết quả cho thấy hoạt động của nước được kiểm soát trong men, giữ cho bánh donut ẩm lâu hơn.

Ngoài ra, cũng như kéo dài thời hạn sử dụng trong bánh donut mới đóng gói, thay thế một phần sucrose bằng Vitanose cũng đã được thử nghiệm trong bánh donut đóng gói đông lạnh. Kết quả kiểm tra cho thấy việc sử dụng nó giúp cải thiện đáng kể chất lượng của bánh rán khi rã đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *