Cải thiện gấp ba cùng với Vitanose! Ngại gì không thử?

Một nghiên cứu gần đây đã so sánh chế độ ăn kiêng đường huyết thấp – bao gồm carbohydrate chức năng Vitanose – với chế độ ăn kiêng đường huyết cao, trong một thí nghiệm thực tế.

Kết quả đã chỉ ra rằng những người tham gia theo chế độ ăn kiêng đường huyết thấp trải qua ba cải tiến chính: cấu hình đường huyết thấp hơn, giảm sự thay đổi lượng đường trong máu và cải thiện quá trình đốt cháy chất béo.

Nghiên cứu được thực hiện tại Trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng lâm sàng (CNRC), Viện khoa học lâm sàng Singapore (SICS), Cơ quan khoa học, công nghệ và nghiên cứu (A*STAR) và Hệ thống y tế Đại học quốc gia, Trung tâm y học dịch thuật.

20 người đàn ông được theo dõi lượng đường trong máu liên tục 24h. Những người tham gia đã thực hiện hai phương pháp điều trị chế độ ăn kiêng (đường huyết thấp và cao) trong một nghiên cứu chéo ngẫu nhiên, mù đôi và có kiểm soát. Ngoài ra, số liệu tiêu hao năng lượng và chuyển hóa của người tham gia cũng được đo và ghi lại. Nhìn chung, các thử nghiệm này bao gồm khoảng thời gian 42 giờ để thể hiện tình trạng bình thường hàng ngày.

Tải lượng đường huyết trong các bữa ăn của người tham gia đã được điều chỉnh bằng cách thêm sucrose cho nhóm đường huyết cao và Vitanose cho nhóm đường huyết thấp. Hai thông số trao đổi chất – phản ứng đường huyết và oxy hóa cơ chất – đã được đo lường, trước thì theo dõi sử dụng glucose liên tục (ghi lại cứ sau 5 phút trong 42 giờ) và sau đó sử dụng phương pháp đo nhiệt lượng toàn cơ thể.

Kết quả nghiên cứu cho thấy mỗi bữa ăn được điều chế đường huyết thấp có thể di chuyển quá trình oxy hóa cơ chất của người tham gia – quá trình tạo năng lượng trong các tế bào từ thực phẩm tiêu thụ – từ quá trình oxy hóa carbohydrate đến oxy hóa chất béo, do đó thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo và sau đó, theo thời gian, trọng lượng cũng được quản lý.

Điều này cho thấy Palatinose có thể đóng góp vào chế độ ăn uống lành mạnh như thế nào khi được sử dụng như một phần của chế độ ăn kiêng đường huyết thấp.

“Những lợi ích có thể được nhìn thấy sau mỗi bữa ăn và lợi ích tích lũy thậm chí còn cao hơn nhờ sự thay đổi trong quá trình trao đổi chất được thực hiện từ bữa ăn này sang bữa ăn khác. Lượng đường trong máu cao là một yếu tố rủi ro khi bắt đầu bệnh đái tháo đường loại 2, những phát hiện này chứng minh Vitanose mở ra cơ hội cho các sản phẩm tiêu dùng không chỉ thúc đẩy quản lý lượng đường trong máu, mà còn quản lý cân nặng. ”

“Ngoài ra, một tuyên bố về sức khỏe của EU nhấn mạnh sự gia tăng lượng đường trong máu thấp hơn là có thể khi Vitanose được sử dụng để thay thế sucrose 30%.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *