Nếu chưa biết đến đường Vitanose thì đây quả là một thiếu sót của bạn

Đường Vitanose thường được biết đến với cái tên hóa học là isomaltulose, không có gì khác hơn là một loại carbohydrate (đường nối của fructose và glucose, tạo thành sucrose).

Ở Nhật Bản, đường Vitanose đã được sử dụng làm đường từ năm 1985, thay thế cho sucrose, chủ yếu vì nó có một số lợi ích như không gây cariogenic (hình thành sâu răng) và có thể được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm thực phẩm cho bệnh nhân tiểu đường.

Đường Vitanose được thủy phân và hấp thụ trong ruột non, và toàn bộ quá trình này diễn ra chậm hơn so với đường sucrose, tức là mức độ glucose và insulin từ việc tiêu thụ nó tăng chậm hơn nhiều, vì nó có chỉ số đường huyết thấp (GI = 32).

GI của Palatinose là 32 rất thấp so với dextrose là GI=111 và maltodextrin GI=105. Một sự khác biệt rất lớn, phải không ??

Hiện tại, có các sản phẩm chứa đường Vitanose ở dạng bột hoặc gel được sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp với các loại carbohydrate khác, như một chất bổ sung!

Cách dùng đường Vitanose

Trái ngược với văn hóa thông thường, đường Vitanose mặc dù là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe nhưng lại có hương vị rất dễ chịu. Khả năng năng làm ngọt của nó là 50% trong khi sucrose chỉ là 10%. Bạn có thể chuẩn bị đồ uống ngay lập tức với đường này để mang theo khi tập luyện và bạn cũng có thể thay thế đường thông thường cho nó trong bất kỳ công thức nào.

Nếu mục đích của bạn là cung cấp năng lượng cho cơ thể, thì lý tưởng nhất là bạn nên tiêu thụ một phần 15 g mỗi lần. Tuy nhiên, nếu mục tiêu của bạn là đốt cháy chất béo, 18 g Vitanose sẽ làm được điều đó. Không có thời gian ưa thích để tiêu thụ nó và nó có thể được ăn vào bữa sáng hoặc bữa trưa mà không có vấn đề gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *