Nhu cầu sử dụng đường Vitanose hiện nay

Tiềm năng sản xuất Vitanose tại Việt Nam

Hiện toàn bộ lượng Vitanose tiêu thụ tại thị trường Việt Nam là sản phẩm nhập khẩu. Trong khi đó, tiềm năng sản xuất Vitanose tại nước ta lại rất lớn.

Sản lượng mía Việt Nam dồi dào, với diện tích khoảng 250.000 ha nguyên liệu, cho sản lượng hàng năm khoảng 1,2-1,3 triệu tấn cộng với hàng nhập khẩu (chính ngạch và tiểu ngạch) đường nguyên liệu từ Trung Quốc và Thái Lan.

Cả nước hiện nay có khoảng 41 doanh nghiệp hoạt động kinh doanh sản xuất đường, rất thuận lợi để áp dụng sản xuất công nghiệp.

Sản xuất đường Vitanose phù hợp với xu hướng thị trường trong nước và thế giới: giảm tỷ lệ béo phì, tăng cường sức khỏe, dinh dưỡng an toàn cho người tập luyện thể thao và bệnh nhân tiểu đường.

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều loại sản phẩm ứng dụng đường chức năng nhằm giảm béo phì, chống sâu răng, thực phẩm ăn kiêng cho người mắc bệnh tiểu đường,…, phần lớn được nhập từ Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc…, một số được các cơ sở nghiên cứu trong nước phát triển.

Do vậy, việc giảm giá thành sản xuất, chuyển hóa đường mía thành đường Vitanose , đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao giá trị thị trường của mía đường là giải pháp tạo được giá trị lớn không chỉ về kinh tế, mà còn phục vụ tốt hơn cho xã hội.

Nhu cầu tiêu thụ đường Vitanose

Nhu cầu về tiêu thụ đường Vitanose ở Việt Nam đang hòa nhập với trào lưu chung của thế giới. Khi cuộc sống được cải thiện, người dân ngày càng quan tâm hơn về thực phẩm và ảnh hưởng của nó tới sức khỏe người dùng.

Khi trẻ đi học, trẻ sẽ không được chăm sóc dinh dưỡng thường xuyên như ở nhà, hơn nữa não trẻ chỉ có thể dự trữ năng lượng trong 10 – 15 phút. Việc thiếu hụt năng lượng sẽ khiến trẻ mệt mỏi, mất tập trung, có thể dẫn đến ảnh hưởng  kết quả học tập. Việc bổ sung năng lượng liên tục cho bé là điều hết sức cần thiết để đảm bảo cho sự phát triển của cả thể chất lẫn trí não. Vốn được mệnh danh là “cục pin năng lượng” của cơ thể, đường chậm Vitanose sẽ giúp mẹ giải quyết “bài toán khó” này.

Vitanose giúp cải thiện việc chuyển hóa đường của cơ thể, không tác động mạnh đến insulin, nên thích hợp dùng cho người bệnh tiểu đường.

Phụ nữ mắc bệnh tiểu đường thai kỳ có thể tìm kiếm sản phẩm sữa hay thực phẩm chức năng sử dụng đường Vitanose để bổ sung dinh dưỡng an toàn cho cơ thể và thai nhi.

Vitanose tăng quá trình oxy hóa mỡ để tạo nguồn năng lượng, do đó phù hợp với người ăn kiêng.

Đồng thời, Vitanose cung cấp 4 kcal/g liên tục từ từ,nên thích hợp cho người luyện tập thể thao và làm việc cần sự tập trung trong 1 thời gian dài.

Cũng chính vì những lợi ích trên mà Vitanose được sử dụng rộng rãi .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *