Phạm vi ứng dụng của đường Vitanose

Giới thiệu về Vitanose

Vitanose là một cacbohydrat disacarit gồm glucose và fructose. Nó có trong thành phần tự nhiên của mật ong và mía đường. Nó có màu trắng tinh, không mùi, vị ngọt ngào, vị ngọt giống với 50% của đường, độ tinh khiết cao.Saccarose chuyển đổi thành Vitanose bằng enzyme để sắp xếp lại liên kết alpha-1,2 giữa đơn vị glucose và fructose của disacarit thành liên kết alpha -1,6.  Công thức phân tử của Vitanose là C12H22O11 

Phạm vi ứng dụng

  • Vitanose đã được sử dụng như là một sự thay thế đường Sucrose trong một số sản phẩm nước uống giải khát. Nguyên tắc trao đổi giữa đường Sucrose với Vitanose trong các sản phẩm đồ uống giải khát là sẽ giữ glycemic index ( chỉ số đường huyết) và lượng đường trong máu ở mức độ thấp. Nhờ những ưu điểm trên, Vitanose đã được ứng dụng trong đồ uống giải khát, đồ uống năng lượng và các loại đường nhân tạo cho bệnh nhân tiểu đường.
  •  Bởi vì các chất tự nhiên trong nó là dễ dàng để hòa tan, nên Vitanose cũng đã được sử dụng trong các sản phẩm đồ uống dạng bột như sữa bột cho trẻ em.
  •  Sau một loạt các nghiên cứu, Vitanose đã được tuyên bố là an toàn để sử dụng trong các sản phẩm khác nhau của các loại thực phẩm và đồ uống. Chất này cũng được tin là mang lại lợi ích đáng kể trong việc giúp đỡ phát triển não bộ của trẻ em trong quá trình phát triển cơ thể. Lợi ích của Vitanose được ứng dụng trong các sản phẩm tiêu thụ ở những đối tượng khác nhau. Và có một đặc tính nổi bậc là nó sẽ không thúc đẩy quá trình sâu răng và có khả năng cung cấp một nguồn năng lượng đầy đủ và bền vững mà một đứa trẻ cần.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *