Vitanose – carbonhydrat giải phóng chậm

Sự giải phóng chậm carbonhydrat của Vitanose

Carbohydrate giải phóng chậm là một nguồn carbohydrate ưa thích trong dinh dưỡng của con người vì lợi ích của chúng đối với việc quản lý lượng đường trong máu và quá trình trao đổi chất.

Việc cung cấp glucose chậm và ổn định giữ cho lượng đường trong máu thấp và ổn định hơn. Cần ít insulin hơn và cho phép tạo ra một hồ sơ trao đổi chất tốt hơn. Do đó, như một biện pháp để giảm lượng GI máu, carbohydrate giải phóng chậm có thể góp phần vào chế độ ăn uống lành mạnh và hỗ trợ trong phòng ngừa và quản lý các bệnh như tiểu đường, CVD và béo phì.

Hầu hết các carbohydrate dễ tiêu hóa, gây ra đột biến lượng đường trong máu nhanh và cao, như tinh bột , maltodextrin hoặc hầu hết các loại đường phổ biến. Tuy nhiên,  Vitanose là loại đường khác biệt: Là một carbohydrate giải phóng chậm hoàn toàn tiêu hóa, nó cung cấp cho cơ thể glucose một cách cân bằng và bền vững hơn, có tác dụng thấp đối với lượng đường trong máu và insulin.

Sự khác biệt đặc biệt của Vitanose nằm ở sự giải phóng năng lượng carbohydrate chậm và bền vững của nó. Các đặc tính giải phóng chậm của Vitanose được thể hiện tốt và được phản ánh trong sinh lý học của nó:

  • Tiêu hóa chậm bởi các enzyme đường ruột
  • Tiêu hóa và hấp thu dọc theo ruột non
  • Phản ứng glucose trong máu thấp
  • Phản ứng Incretin và quá trình trao đổi chất

Carbohydrate giải phóng chậm như Vitanose có thể góp phần làm giảm lượng đường trong máu khi được tiêu thụ.Nó hỗ trợ quản lý lượng đường trong máu và quá trình trao đổi chất ở những người muốn chăm sóc lượng đường trong máu, ví dụ như khi mang thai , hoặc vì lý do sức khỏe khi đối mặt với mức đường trong máu tăng và hội chứng chuyển hóa hoặc khi được chẩn đoán mắc đái tháo đường .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *