Vitanose mang lại lợi ích độc đáo cho hoạt động thể chất

Tiêu thụ carbohydrate đặc biệt quan trọng để hỗ trợ tất cả các cấp độ hoạt động thể chất. Carbonhydrate được tiêu hóa và hấp thu nhanh chóng, như các loại đường thông thường và maltodextrin, cung cấp năng lượng nhanh từ glucose làm nhiên liệu chính; quá trình oxy hóa chất béo phần lớn bị ức chế.

Ngược lại, Vitanose phân hủy chậm hơn, giải phóng năng lượng đều đặn, cho phép cơ thể cũng sử dụng chất béo của cơ thể làm nhiên liệu và bảo quản cơ thể dự trữ carbohydrate của cơ thể để hỗ trợ các hoạt động bền bỉ hơn. Các nghiên cứu tại Viện Khoa học Thể thao và Thể thao tại Đại học Freiburg (Đức) cũng như các phòng thí nghiệm khác đã quan sát thấy rằng tốc độ oxy hóa chất béo cao hơn trong các loại thể thao và hoạt động thể chất do tiêu thụ Vitanose thay vì carbohydrate chỉ số đường huyết cao hơn như maltodextrin hoặc sucrose.

Trong một thử nghiệm ngẫu nhiên có kiểm soát, 20 vận động viên sức bền có cấu hình đường huyết ổn định và bền vững hơn và tỷ lệ oxy hóa chất béo cao hơn trong khi tập luyện sau khi tiêu thụ Vitanose so với maltodextrin. Trong một thử nghiệm tiếp theo, các vận động viên đã thể hiện tốt hơn sau khi dùng sản phẩm có chứa Vitanose, kết thúc thời gian dùng thử nhanh hơn và với công suất cao hơn. Điều này cho thấy Vianose có khả năng tăng cường hiệu suất độ bền bằng cách tiết kiệm các nguồn glycogen.

Duy trì mức đường huyết chấp nhận được trong quá trình hoạt động thể chất đặt ra những thách thức đặc biệt đối với những người mắc bệnh tiểu đường loại 1. Nghiên cứu từ Đại học Swansea (Anh) cho thấy cho ăn Vitanose so với dextrose trước khi tập thể dục giúp cải thiện kiểm soát đường huyết, bảo vệ chống hạ đường huyết và duy trì hoạt động của những người mắc bệnh tiểu đường loại 1. Các nhà điều tra cũng phát hiện ra rằng một bữa ăn ít đường huyết sau khi tập thể dục và bữa ăn nhẹ có liên quan đến Vitanose đã cải thiện việc kiểm soát đường huyết qua đêm và giảm nguy cơ bị hạ đường huyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *