Vinatose cải thiện sự trao đổi chất thông qua mức độ đốt cháy chất béo

Cơ thể chuyển hóa cả chất béo và carbohydrate để tạo ra năng lượng. Năng lượng dư thừa không được chuyển hóa ngay lập tức được lưu trữ dưới dạng glucose polysacarit glycogen và/hoặc dưới dạng chất béo. Tỷ lệ chất béo và carbohydrate ăn vào được sử dụng cho năng lượng phụ thuộc vào nhu cầu của cơ thể, trạng thái trao đổi chất và hoạt động thể chất, cũng như loại thực phẩm tiêu thụ và phản ứng insulin tiếp theo trong cơ thể.

Các hoóc môn insulin đóng một vai trò quan trọng trong điều hòa trao đổi chất sau bữa ăn. Hầu hết các loại đường và carbohydrate đường huyết cao khác tạo ra phản ứng glucose trong máu cao, và điều đó kích thích giải phóng insulin cao, dẫn glucose vào tế bào và kích thích lưu trữ glucose trong gan dưới dạng glycogen. Nồng độ insulin cao cũng ngăn chặn quá trình oxy hóa axit béo của tế bào trong mô mỡ và thúc đẩy tổng hợp axit béo ở gan.

Vitanose mang lại lợi thế giải phóng glucose chậm và ổn định vào máu và do đó giải phóng insulin thấp hơn, cho phép cơ thể đốt cháy nhiều chất béo hơn so với carbohydrate đường huyết cao thông thường. Các nghiên cứu can thiệp ở người chứng minh những tác động này ở người trưởng thành khỏe mạnh, thừa cân và béo phì, cũng như người trưởng thành ít vận động hoặc hoạt động thể chất.

Maresch và các đồng nghiệp đã công bố một đánh giá khoa học về các thử nghiệm lâm sàng xác nhận quá trình oxy hóa chất béo được cải thiện với Vitanose. Một nghiên cứu chéo ngẫu nhiên có kiểm soát với theo dõi glucose liên tục trong 42 giờ và đo nhiệt lượng gián tiếp trong 10 giờ bởi Henry và cộng sự kiểm tra ảnh hưởng của chế độ ăn kiêng đường huyết thấp so với cao đối với phản ứng đường huyết và chuyển hóa cơ chất. Nghiên cứu cho thấy đáp ứng đường huyết thấp hơn trong 24 giờ, biến đổi đường huyết thấp hơn đáng kể và quá trình oxy hóa chất béo cao hơn sau bữa ăn có chỉ số đường huyết thấp với Vitanose, so với chế độ ăn kiêng đường huyết cao hơn với sucrose.

Những kết quả này đáng chú ý về thời gian tác dụng trong cả ngày thay vì tới 3 giờ, cho thấy những thay đổi nhỏ trong chế độ ăn uống như thay thế carbohydrate đường huyết cao bằng các lựa chọn đường huyết thấp hơn như Vitanose có thể có tác động lâu dài đến phản ứng đường huyết. Khả năng của Vitanose để thúc đẩy quá trình oxy hóa chất béo là độc nhất. Các loại đường và carbohydrate truyền thống là đường huyết cao hoặc gây ra tốc độ oxy hóa carbohydrate cao hơn vì các lý do khác, ví dụ, hàm lượng fructose.

Sự giải phóng năng lượng ổn định của Vitanose tạo ra một hồ sơ trao đổi chất hỗ trợ cả hoạt động thể chất và quản lý cân nặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *