Vitanose – một thay thế tốt hơn cho các loại đường thông thường

Những cải tiến của Vitanose so với các loại đường thông thường

 

 

Vitanose là một loại carbohydrate thông minh có nguồn gốc tự nhiên, cung cấp năng lượng carbohydrate đầy đủ (4kcal / g) một cách cân bằng hơn nhờ cấu hình đường huyết thấp. Bằng cách cải thiện quá trình oxy hóa chất béo trong quá trình hoạt động thể chất, nó kéo dài việc cung cấp năng lượng. Ngoài ra, nó là carbohydrate không cariogenic đầu tiên trên thế giới, nhẹ nhàng trên răng.

Vitanose hoàn toàn dựa trên sucrose từ củ cải đường. Nó là 100% vegan, kosher, halal và không biến đổi gen. Nó được tạo ra thông qua việc sắp xếp lại enzyme của liên kết glycosid giữa glucose và fructose từ một liên kết α-1.2 trong sucrose và liên kết α-1.6-glycosid.

Liên kết phân tử mới của Vitanose ổn định hơn so với sucrose. Vitanose có vị ngọt nhẹ, tự nhiên (khoảng 50% sucrose), không có bất kỳ dư vị nào. Nó thay thế sucrose theo tỷ lệ 1: 1 và có thể dễ dàng kết hợp với các chất làm ngọt khác để đạt được một sự ngọt ngào độc đáo và phù hợp. Vitanose là một loại bột hút ẩm rất thấp. Nó hấp thụ và duy trì ổn định ở nhiệt độ 25 ° C và độ ẩm tương đối lên tới 85%.

Nhờ tính hút ẩm thấp, Vitanose là một loại bột chảy tự do, hoàn hảo trong đồ uống bột và hỗn hợp. Nó thậm chí còn cho thấy giảm sự hấp thụ nước trong hỗn hợp với các loại đường khác và do đó giảm thiểu đáng kể nguy cơ bị vón cục.

Vitanose có độ axit và quá trình ổn định cao hơn nhiều so với sucrose, có liên quan cao trong đồ uống thể thao , Vitanose có độ pH <3. Nó giúp hỗ trợ thẩm thấu duy trì giúp tạo ra sự sảng khoái và bù nước cho đồ uống isotonic, hypo và hypertonic.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *