Cải thiện cấu hình trao đổi chất và hiệu suất tập thể dục nhờ bổ sung vitanose

Trong nghiên cứu, những người đi xe đạp đã bổ sung Vitanose trước khi tập thể dục có biểu hiện đường huyết ổn định hơn, oxy hóa chất béo cao hơn và cải thiện thành tích thể thao, so với nhóm kiểm soát maltodextrin.

Vitanose hoàn toàn tiêu hóa, giải phóng bền vững, loại carbohydrate disacarit có nguồn gốc từ củ cải đường. Công thức giải phóng bền vững của Vitanose cho phép nó cung cấp một nguồn cung cấp năng lượng carbohydrate ổn định mà ít ảnh hưởng đến mức đường huyết và insulin.

Các nghiên cứu trước đây đã khám phá lợi ích đốt cháy chất béo và đường trong máu của Vitanose. Ví dụ, một nghiên cứu gần đây được công bố trên tạp chí Nutrients cho thấy bổ sung Vitanose, cùng với chế độ ăn ít đường huyết, giúp kiểm soát lượng đường trong máu và hỗ trợ kiểm soát cân nặng ở nam giới châu Á.

Trong thử nghiệm ngẫu nhiên, mù đôi, kiểm soát giả dược, các nhà nghiên cứu đã tìm cách khám phá thêm về tác dụng của Vitanose đối với lượng đường trong máu và quá trình oxy hóa chất béo ở các vận động viên. Cụ thể, các nhà nghiên cứu đã kiểm tra tác động của việc bổ sung Vitanose đối với tính linh hoạt của nhiên liệu, đó là khả năng chuyển đổi giữa chất béo và carbohydrate của cơ thể đối với năng lượng và hiệu suất tập thể dục. Các nhà nghiên cứu đã cho 20 người đi xe đạp có kinh nghiệm dùng 750 ml nước uống 10% carbohydrate Vitanose hoặc liều tương đương với maltodextrin. Đồ uống được tiêu thụ trước một bài tập sức bền 90 phút ở cường độ vừa phải. Sau thử nghiệm độ bền, các đối tượng cũng hoàn thành một thử nghiệm hiệu suất theo thời gian.

Các vận động viên uống đồ uống Vitanose đã chứng minh tỷ lệ oxy hóa chất béo cao hơn trong thử nghiệm độ bền, và cũng thực hiện tốt hơn trong thử nghiệm nước rút. Trên thực tế, nhóm Vitanose đã hoàn thành thử nghiệm nước rút trước nhóm maltodextrin một phút. Ngoài ra, các vận động viên trong nhóm được cung cấp Vitanose đã có thể đạp mạnh hơn nữa vào phút cuối của thử nghiệm đúng giờ so với nhóm maltodextrin. Các tác giả nghiên cứu giải thích rằng các đặc tính giải phóng bền vững duy nhất của Vitanose cho phép có được sự phụ thuộc lớn hơn vào quá trình oxy hóa chất béo và [không] tiết ra glycogen trong bài tập sức bền ban đầu.

Kết quả của nghiên cứu này cho thấy Vitanose cải thiện quá trình oxy hóa chất béo trong quá trình tập luyện sức bền, phù hợp với đặc tính cụ thể của Vitanose trong việc cung cấp giải phóng chậm và bền vững, năng lượng carbohydrate đầy đủ và tăng mức đường huyết thấp hơn. Bằng cách cải thiện khả năng oxy hóa chất béo của cơ thể trong quá trình tập luyện cường độ cao, nó giúp tiết kiệm glycogen cho lần chạy nước rút cuối cùng, từ đó giúp vận động viên thể hiện tốt hơn.

Việc tiêu thụ Vitanose đã tạo ra sự khác biệt đáng kể về tính linh hoạt và hiệu suất làm việc. Các loại đồ uống thể thao khác đã được bán rộng rãi trên thị trường có chứa carbohydrate đường huyết cao, trong khi các chất thay thế đường huyết thấp hơn như Vitanose không có sẵn cho đến gần đây. Giờ đây, với sự phát triển của các nghiên cứu hỗ trợ lợi ích của carbohydrate đường huyết thấp, Vitanose có thể giúp các vận động viên đạt được tỷ lệ oxy hóa chất béo cao hơn trong tập luyện sức bền hoặc các hoạt động sức bền cạnh tranh.

Các vận động viên thể thao và những người đã thử nó trong luyện tập hàng ngày của họ đã báo cáo rằng họ cảm thấy sự khác biệt từ việc giải phóng năng lượng ổn định và bền vững của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *