Vitanose – tăng sức bền bỉ cho một ngày dài năng động

Vitanose có nguồn gốc từ đường củ cải nguyên chất và cũng được tìm thấy trong mật ong và mía như một thành phần tự nhiên. Nó có vị hơi ngọt, đem lại cảm giác rất giống với đường và nó không có dư vị. Đồng thời, đồ uống thể thao được sản xuất với Vitanose duy trì tính thẩm thấu không đổi, ngay cả trong đồ uống có tính axit và thanh trùng, bất kể chúng là chất đồng vị, hypotonic hay hypertonic. Điều này có nghĩa là lượng hạt hòa tan của muối, khoáng chất hoặc protein vẫn ổn định trong toàn bộ thời hạn sử dụng của sản phẩm. Các đồ uống thể thao kết hợp với Vitanose đều cung cấp năng lượng kéo dài với vị ngọt nhẹ và tự nhiên.

Một nghiên cứu tại Đại học Freiburg đã điều tra tác động của các loại carbohydrate khác nhau đến hiệu suất tập thể dục. Họ đã xem xét sự khác biệt trong quá trình oxy hóa chất béo trong khi tập thể dục có thể ảnh hưởng đến hiệu suất sức bền như là kết quả của sự suy giảm glycogen ở các vận động viên được đào tạo. Các vận động viên bắt đầu bằng cách tiêu thụ một thức uống carbohydrate trước khi tập thể dục sức bền. Thời gian tập thể dục này được theo sau bởi một thử nghiệm thời gian để đánh giá hiệu suất sức bền. Vào một ngày, các vận động viên tiêu thụ một thức uống với maltodextrin; vào một ngày khác, các vận động viên tương tự đã uống một thức uống với Vitanose (thiết kế nghiên cứu chéo).

Kết quả cho thấy những người tham gia đã chứng minh phản ứng đường huyết duy trì và nồng độ insulin thấp hơn, dẫn đến tỷ lệ oxy hóa chất béo cao hơn trong quá trình tập luyện sức bền, sau khi uống đồ uống với Vitanose. Hơn nữa, các vận động viên sử dụng Vitanose đã thể hiện tốt hơn so với nhóm tiêu thụ thức uống maltodextrin.

Tăng cường oxy hóa chất béo cũng có thể quan trọng đối với những người muốn duy trì trọng lượng cơ thể và thành phần cơ thể khỏe mạnh. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), béo phì là một vấn đề lớn ở các nước châu Âu với tỷ lệ béo phì ở mức xấp xỉ 62% đối với Anh, 58% đối với Tây Ban Nha, 54% đối với Đức và 49% đối với Ý.

Các nghiên cứu khác nhau đã xác định rằng Vitanose làm tăng tỷ lệ năng lượng có nguồn gốc từ chất béo trong tiêu thụ năng lượng tổng thể. Điều này áp dụng cho cả vận động viên và những người có cuộc sống ít vận động hơn. Mặc dù cân bằng năng lượng (tỷ lệ giữa lượng calo in và calo out) là quan trọng nhưng Vitanose không làm tăng tỷ lệ trao đổi chất cơ bản; đó là, lượng năng lượng tiêu hao khi cơ thể nghỉ ngơi. Vitanose hoạt động bằng cách tăng tốc độ đốt cháy chất béo hoặc tỷ lệ sản xuất năng lượng tổng thể đến từ quá trình oxy hóa chất béo. Tỷ lệ đốt cháy chất béo tăng lên có nghĩa là người tiêu dùng tích cực có thể rút dự trữ carbohydrate lâu hơn, đồng thời, đốt cháy chất béo hiệu quả hơn.

Kết quả chỉ ra rằng Vitanose có thể đóng vai trò quyết định trong việc kiểm soát cân nặng. Trong khi chơi thể thao hoặc tham gia tập thể dục, các vận động viên có thể nhận được lợi ích kép từ carbohydrate chức năng: năng lượng dưới dạng glucose có sẵn trong một thời gian dài hơn trong các môn thể thao sức bền, và tỷ lệ năng lượng lớn hơn có thể được giải phóng từ mỡ cơ thể. Điều này ngăn chặn sự cạn kiệt tổng dự trữ carbohydrate, tăng cường sức chịu đựng và góp phần vào hiệu suất của vận động viên khi hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *