Đáp ứng glucose trong máu thấp và quản lý glucose thông minh

Béo phì và đái tháo đường đang gia tăng trên toàn thế giới và là vấn đề sức khỏe nghiêm trọng ở Hoa Kỳ. Tỷ lệ béo phì ở người Mỹ trưởng thành đã tăng lên 36,5%. Tại Hoa Kỳ, 30,3 triệu người trưởng thành, gần 10% dân số, được chẩn đoán mắc bệnh đái tháo đường. 84,1 triệu người khác, hơn một phần ba, bị tiền tiểu đường. Vì thế kiểm soát lượng đường trong máu và giảm dao động đường huyết được cho là có lợi cho sức khỏe.

Một tuyên bố đồng thuận kết luận rằng, có đủ bằng chứng khoa học thuyết phục rằng tuân theo chế độ ăn kiêng carbohydrate có tác động thấp hơn đến đường huyết, làm giảm nguy cơ phát triển các bệnh chuyển hóa như đái tháo đường, bệnh tim mạch và có thể thừa cân và béo phì ở những người đã bị ảnh hưởng bởi bệnh đái tháo đường.

Quá trình tiêu hóa và hấp thu Vitanose chậm hơn nhưng được đặc trưng bởi phản ứng đường huyết chậm hơn, kéo dài hơn và ổn định hơn, không có sự sụt giảm đáng kể về đường huyết liên quan đến đường huyết thông thường cao hơn. Phản ứng glucose trong máu thấp hơn dẫn đến giải phóng insulin ít hơn và cấu hình trao đổi chất được cải thiện.

Chỉ số đường huyết (GI) so sánh phản ứng đường huyết liên quan đến các loại thực phẩm carbohydrate khác nhau với phản ứng của tải lượng carbohydrate 50 g của glucose hoặc bánh mì trắng. Vitanose có GI là 32, trong phạm vi đường huyết thấp, so với GI vừa phải là 68 đối với sucrose và GI cao 86 đối với maltodextrin.

Tổng số dữ liệu từ hơn 30 thử nghiệm phản ứng đường huyết tìm thấy Vitanose có đường huyết thấp hơn so với sucrose, maltodextrin hoặc carbohydrate tham chiếu khác. Sự gia tăng nồng độ glucose trong máu thấp hơn có liên quan đến mức insulin thấp hơn.

Vitanose là một công cụ giúp quản lý phản ứng đường huyết. Nó đã được chứng minh là làm giảm và duy trì đáp ứng glucose trong máu ở người trưởng thành thừa cân và béo phì với khả năng dung nạp glucose khỏe mạnh hoặc suy yếu cũng như ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2, không phụ thuộc insulin.

Một nghiên cứu đã so sánh tác dụng của Vitanose với sucrose đối với chuyển hóa glucose sau ăn ở 11 người trưởng thành mắc bệnh tiểu đường loại 2 trong một thiết kế chéo ngẫu nhiên, sử dụng kỹ thuật đồng vị ổn định. Nó khẳng định sự hấp thu glucose ở ruột kéo dài của Vitanose, tăng glucose sau ăn thấp hơn và giải phóng insulin thấp hơn so với sucrose. Mẫu incretin liên quan đến Vitanose đã góp phần cải thiện thông lượng glucose.

So với sucrose, Vitanose tác động tích cực đến đường huyết, insulin và phản ứng incretin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *