Béo phì và đái tháo đường đang gia tăng trên toàn thế giới và là vấn đề sức khỏe nghiêm trọng ở Hoa Kỳ. Tỷ lệ béo phì ở người Mỹ trưởng thành đã tăng lên 36,5%. Tại Hoa Kỳ, 30,3 triệu người trưởng thành, gần 10% dân số, được chẩn đoán mắc bệnh đái tháo đường. 84,1 triệu người khác, hơn một phần ba, bị tiền tiểu đường. Vì thế kiểm soát lượng đường trong máu và giảm dao động đường huyết được cho là có lợi cho sức khỏe.
Một tuyên bố đồng thuận kết luận rằng, có đủ bằng chứng khoa học thuyết phục rằng tuân theo chế độ ăn kiêng carbohydrate có tác động thấp hơn đến đường huyết, làm giảm nguy cơ phát triển các bệnh chuyển hóa như đái tháo đường, bệnh tim mạch và có thể thừa cân và béo phì ở những người đã bị ảnh hưởng bởi bệnh đái tháo đường.
Quá trình tiêu hóa và hấp thu Vitanose chậm hơn nhưng được đặc trưng bởi phản ứng đường huyết chậm hơn, kéo dài hơn và ổn định hơn, không có sự sụt giảm đáng kể về đường huyết liên quan đến đường huyết thông thường cao hơn. Phản ứng glucose trong máu thấp hơn dẫn đến giải phóng insulin ít hơn và cấu hình trao đổi chất được cải thiện.
Chỉ số đường huyết (GI) so sánh phản ứng đường huyết liên quan đến các loại thực phẩm carbohydrate khác nhau với phản ứng của tải lượng carbohydrate 50 g của glucose hoặc bánh mì trắng. Vitanose có GI là 32, trong phạm vi đường huyết thấp, so với GI vừa phải là 68 đối với sucrose và GI cao 86 đối với maltodextrin.
Tổng số dữ liệu từ hơn 30 thử nghiệm phản ứng đường huyết tìm thấy Vitanose có đường huyết thấp hơn so với sucrose, maltodextrin hoặc carbohydrate tham chiếu khác. Sự gia tăng nồng độ glucose trong máu thấp hơn có liên quan đến mức insulin thấp hơn.
Vitanose là một công cụ giúp quản lý phản ứng đường huyết. Nó đã được chứng minh là làm giảm và duy trì đáp ứng glucose trong máu ở người trưởng thành thừa cân và béo phì với khả năng dung nạp glucose khỏe mạnh hoặc suy yếu cũng như ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2, không phụ thuộc insulin.
Một nghiên cứu đã so sánh tác dụng của Vitanose với sucrose đối với chuyển hóa glucose sau ăn ở 11 người trưởng thành mắc bệnh tiểu đường loại 2 trong một thiết kế chéo ngẫu nhiên, sử dụng kỹ thuật đồng vị ổn định. Nó khẳng định sự hấp thu glucose ở ruột kéo dài của Vitanose, tăng glucose sau ăn thấp hơn và giải phóng insulin thấp hơn so với sucrose. Mẫu incretin liên quan đến Vitanose đã góp phần cải thiện thông lượng glucose.
So với sucrose, Vitanose tác động tích cực đến đường huyết, insulin và phản ứng incretin.
Đường Vitanose cung cấp những gì bạn đang tìm kiếm!
Bạn có phải là người thích thể thao và đang tìm kiếm một nguồn năng...
Th10
Không phải tất cả các loại đường đều như nhau
Nước chanh, nước tăng lực và những thứ tương tự được biết là làm tăng...
Đường Vitanose – Carbohydrate cung cấp năng lượng và giúp oxy hóa chất béo
Đường Vitanose là một loại đường ăn kiêng, nó là carbohydrate chức năng có thể...
Vitanose – một loại đường thay thế tốt cho sức khỏe con người
Đường Vitanose có tính ổn định tốt Vitanose có cấu trúc rất ổn định và...
Vitanose – loại đường mang đến những ảnh hưởng tích cực cho người sử dụng
Đường Vitanose là gì? Vitanose là một loại đường ăn kiêng chuyên dụng, nó là...
Sự xuất hiện của đường Vitanose trong chế độ dinh dưỡng của con người
Carbohydrate đơn giản đang dần rời khỏi chế độ ăn kiêng của nhiều người, đặc...
Bổ sung đường Vitanose như thế nào để không gây hại cho cơ thể?
Đường Vitanose có đang vỗ béo cơ thể bạn? Đúng vậy, nếu tiêu thụ quá...
Đường Vitanose là gì và nó dùng để làm gì?
Đường Vitanose còn được biết đến với tên khoa học Isomaltulose, là một loại carbohydrate...
Đường Vitanose có lợi ích gì ngoài lợi ích về dinh dưỡng thể thao không?
Đường Vitanose là gì? Còn được gọi là isomaltulose, loại carbohydrate này là loại carbohydrate...
Th10