Vitanose có thực sự tốt cho người bệnh tiểu đường ?

Thực trạng bệnh tiểu đường hiện nay

Trên thế giới :

Thực trạng bệnh tiểu đường hiện nay trên thế giới được Hiệp hội đái tháo đường thế giới (IDF) thống kê với con số hơn 425 triệu người, nghĩa là cứ 11 người thì có 1 người mắc bệnh tiểu đường. Trong đó, cứ 2 người mắc bệnh tiểu đường thì 1 người không biết mình bị bệnh . Việc điều trị muộn sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống và sức khỏe của bệnh nhân.

Theo dự đoán, số người mắc bệnh tiểu đường trên thế giới sẽ tăng lên 522 triệu người vào năm 2030, và con số này sẽ còn tăng nhanh hơn nữa nếu mọi người chủ quan đối với căn bệnh này.

Tại Việt Nam :

Tại Việt Nam, tỷ lệ bệnh nhân tiểu đường đang gia tăng nhanh chóng, số người mắc bệnh tăng gấp đôi trong 10 năm qua.

Năm 2017, thực trạng bệnh tiểu đường hiện nay ở Việt Nam với số bệnh nhân tiểu đường là 3,54 triệu người (chiếm tỷ lệ 5,5% dân số). Nhóm bệnh nhân tiền tiểu đường (bị rối loạn dung nạp glucose) là 4,79 triệu người (chiếm 7,4% dân số).

Như vậy, cứ trong 7,5 người thì có một người mắc bệnh tiểu đường hoặc tiền tiểu đường

Con số bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường ở Việt Nam dự đoán sẽ tăng lên chiếm 7,7% dân số vào năm 2045.

 

Vitanose mang lợi ích như thế nào đối với người bệnh tiểu đường

Những loại đường nhân tạo dành riêng cho người tiểu đường thường không ảnh hưởng đáng kể đến lượng đường trong máu. Chính vì vậy, người bệnh tiểu đường có thể sử dụng những loại đường nhân tạo được sản xuất dành cho người tiểu đường. Một trong số đó là đường Vitanose.

Đường Vitanose là cacbonhydrat khi vào cơ thể sẽ đươc chuyển hóa thành đường Glucose, cung cấp năng lượng ổn định và liên tục cho tế bào não, có thể thay thế đường mía và giúp ổn định chỉ số đường huyết. Liên kết hóa học giữa các phân tử glucose và fructose trong Vitanose rất mạnh, khiến cơ thể con người mất nhiều thời gian hơn để phá vỡ.

Do đó, Vitanose được tiêu hóa rất chậm và glucose được giải phóng vào máu với số lượng nhỏ sẽ không gây ra đỉnh insulin quá mức. Vì vậy, Vitanose thực sự là một thành phần lý tưởng để sử dụng trong thực phẩm dành cho những người bị kháng insulin, hội chứng chuyển hóa, hạ đường huyết và tiểu đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *