Vitanose – loại đường tuyệt vời trên cả sự mong đợi

Đôi nét về Vitanose

Vitanose – đôi khi được gọi là đường ăn kiêng, là một disacarit tự nhiên bao gồm các phân tử glucose và fructose được liên kết bởi các liên kết alpha-1,6-glycosidic. Có trong thành phần tự nhiên của mật ong và đường mía.

Vitanose được đặc trưng bởi chỉ số đường huyết thấp (GI=32), có nghĩa là cơ thể con người tiêu hóa nó chậm hơn khoảng 5 lần so với đường bình thường, do đó ngăn chặn sự tăng đường huyết đột ngôt.

Do một số tính chất đặc trưng, Vitanose được phân loai với tên gọi đường ăn kiêng – carbonhydrat ít calo. Ưu điểm quan trọng nhất của Vitanose là được sử dụng như một chất làm ngọt nhưng hượng vị trung tính. Vitanose có vị ngọt như đường và không có mùi vị đặc trưng trong miệng của chất tổng hợp.

Vitanose được phát hiện vào năm 1950 tại Đức. Nó được áp dụng thành công tại Nhật Bản vào năm 1985, tại Liên minh châu Âu vào năm 2005, tại Hoa Kỳ vào năm 2006. Ở Úc và New Zealand từ năm 2007.

Sự tuyệt vời của Vitanose

  • Tiêu hóa thấp: Vitanose được tiêu hóa chậm, dần dần giải phóng carbonhydrat vào máu. Điều này ngăn chặn một lượng lớn glucose được giải phongd vào máu và bài tiết insulin. Vitanose là một thay thế tuyệt vời cho đường ở những người bị kháng insulin và tiểu đường.
  • Nguồn carbonhydrat khi tập thể dục: Carbohydrat là nguồn năng lượng tốt nhất trong các hoạt động thể chất cường độ cao. Sau khi cạn kiệt kho dự trữ glycogen trong cơ bắp và gan, cơ thể cần một nguồn carbonhydat bên ngoài và dần dần giải phóng glucose. Vitanose là một nguồn carbonhydrat có thể đáp ứng được tất cả những yếu tố trên.
  • Đốt cháy chất béo : Hầu hết các carbonhydrat GI thấp không phải là một nguồn carbonhydrat tốt vì chúng có hàm lượng chất xơ rất cao. Không giống như chúng, Vitanose có GI thấp và là nguồn năng lượng tốt ở dạng glucose. Vitanose có đặc tính làm tăng việc sử dụng năng lượng từ mô mỡ khi cơ thể hoạt động thể chất.
  • Đồ uống đẳng trương: Vitanose thể hiện tính ổn định axit toota hơn nhiều so với đường. Điều này đặc biệt quan trọng đối với đồ uống đẳng trương và hypotonic thường có độ pH<3. Với đặc tính của nó, Vitanose có thể duy trì tính thẩm thấu với hiệu ứng hydrat hóa đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *